Top

Ths. Tâm lý Nguyễn Thúy Vân

Ths Nguyen Thuy Van

Họ tên: Ths. Tâm lý Nguyễn Thúy Vân
Năm sinh: 1984
Học vị: Thạc sĩ

Quá trình hoạt động:

– Gần 10 năm kinh nghiệm làm giáo viên giáo dục đặc biệt và can thiệp tâm lí.

– Tháng 6 năm 2005. Tốt nghiệp Khoa giáo dục đặc biệt – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 1.

– Tháng 7 năm 2005, công tác tại Làng Hữu Nghị- Hội Cựu Chiến Binh Việt Nam với nhiệm vụ giáo dục đặc biệt và can thiệp tâm lí cho trẻ em bị khuyết tật là con, cháu của các Cựu chiến binh, Thanh niên xung phong bị nhiễm chất độc da cam/Dioxin.

– Tham gia nhiều khóa tập huấn do Tổ chức Hỗ trợ và Phát triển Đức (DED), Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, Khoa Giáo dục đặc biệt trường Đại học sư phạm Hà Nội và Khoa Tâm lí trường Đại học Khoa học Xã hội- Nhân Văn tổ chức.

– Tháng 1 năm 2014, hoàn thành chương trình đào tạo Thạc sĩ tâm lí học.

– Tháng 7 năm 2014, chính thức được công nhân học vị Thạc sĩ tâm lí học, tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn – Đại học Quốc gia Hà Nội.

– Là cộng tác viên tham gia đánh giá, hỗ trợ tâm lí cho các bệnh nhân có nhu cầu, tại Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn tâm lí của trường Đại học Khoa học Xã hội – Nhân văn.

– Hiện nay là chuyên gia tâm lý học tại Trung tâm giáo dục đặc biệt và Hỗ trợ tâm lý Tô Hiến Thành

Các thành tích đã đạt được:

– Giấy khen của cơ quan TƯ Hội Cựu chiến binh Việt Nam đã có thành tích tốt trong thực hiện nhiệm vụ cơ quan năm 2006, 2008, 2009.

– Giải nhất cuộc thi kể chuyên tấm gương Đạo đức Hồ Chí Minh cơ quan TƯ Hội Cựu chiến binh Việt Nam năm 2008.

– Bằng khen của cơ quan TƯ Hội Cựu chiến binh Việt Nam đã có thành tích suất sắc trong thực hiện nhiệm vụ cơ quan năm 2011

– Bằng khen của Công đoàn cơ quan TƯ Hội Cựu chiến binh Việt Nam đã có thành tích trong hoạt động phong trào thi đua năm 2012.

Bài viết liên quan:

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

  • Các cô giáo ở lớp đã tổ chức sinh nhật cho các con trong tháng 11. Một bữa tiệc sinh nhật rất vui và ấm áp bên các bạn các con sẽ còn nhớ mãi:...

  • Sáng ngày 28/10 trường Tiểu học Tô Hiến Thành đã tổ chức cho các bạn lớp Giáo dục đặc biệt đi tham quan ngoại khóa trang trại Giáo dục Erahouse cơ sở 2 tại quận...