Michael Pierce Womens Jersey  Giáo Dục Đặc Biệt & Hỗ Trợ Tâm Lý Tô Hiến Thành Top

Giờ học vận động của các bạn lớp Giáo dục đặc biệt

Những đứa trẻ khác biệt sẽ có một thế giới riêng của chúng. Trung tâm Giáo dục đặc biệt tiền tiểu học sẽ khám phá thế giới ấy và giúp các bạn học tập, vui chơi cùng những trẻ khác bằng phương pháp đặc biệt.

Khi trẻ có rắc rối về tâm lý sẽ được đánh giá, sàng lọc nhằm xác định mức độ phát triển hiện tại để đưa ra mức độ can thiệp với các rối nhiễu tâm lý. Các chương trình học được thiết kế phù hợp cho từng nhóm chuyên biệt gồm: Kỹ năng nhận thức, kỹ năng xã hội, phát triển ngôn ngữ, giao tiếp, kỹ năng vận động,.. tổ chức các hoạt động hỗ trợ trẻ theo từng đối tượng như: Lao động trị liệu, trị liệu ngôn ngữ, phục hồi chức năng, hỗ trợ và tư vấn tâm lý, đi dã ngoại…giúp trẻ vượt qua khó khăn, phát triển năng lực học tập và các kỹ năng tự lập cơ bản để sớm hoà nhập.

Trẻ ở lớp chuyên biệt sẽ được tham gia vào các hoạt động chung với các bạn bình thường trong trường và mỗi tuần sẽ có thêm 2-3 tiết các môn mỹ thuật, âm nhạc, thể dục, Tiếng Anh để sớm hòa nhập. Định kỳ 6 tháng, trẻ được các chuyên gia thuộc Trung tâm Khoa học Giáo dục – Viện khoa học Giáo dục Việt Nam đánh giá lại, giúp giáo viên và chuyên gia tâm lý điều chỉnh chương trình can thiệp cho phù hợp với mức độ phát triển của trẻ.

Một số hoạt động của trẻ trong giờ học vận động ở lớp giáo dục đặc biệt tiền tiểu học:

mg_1445

mg_1447

mg_1456

mg_1458

mg_1463

mg_1472

mg_1476

mg_1483

mg_1485

mg_1487

mg_1495

mg_1497

mg_1502

mg_1504

mg_1508

mg_14951

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan:

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

  • Các cô giáo ở lớp đã tổ chức sinh nhật cho các con trong tháng 11. Một bữa tiệc sinh nhật rất vui và ấm áp bên các bạn các con sẽ còn nhớ mãi:...

  • Sáng ngày 28/10 trường Tiểu học Tô Hiến Thành đã tổ chức cho các bạn lớp Giáo dục đặc biệt đi tham quan ngoại khóa trang trại Giáo dục Erahouse cơ sở 2 tại quận...